close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Mái xéo

80.000 VNĐ

Ngày đăng: 3/7/12 | Ngày làm mới: 3/7/12

Lượt xem : 553 | Nhận xét () | Nơi rao Toàn quốc

Người đăng tin: super.holic  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 02.12.11
Địa chỉ: 516 Xô Viết Nghệ Tĩnh F25 Bình Thạnh TP HCM (Xem bản đồ)
Phone: 01225927391
YM: super.holic

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàngShop Superholic thân chào các bạn

- Hàng có sẵn -

www.tockep.com*Shop mình cung cấp tóc kẹp thẳng, xoăn và các phụ kiện về tóc ( nước dưỡng tóc và lược chải tóc chuyên dụng dành cho tóc kẹp, băng đô tóc). Tóc shop mình làm từ chất liệu tơ nhân tạo, có thể duỗi uốn bằng nhiệt độ nhẹ (120-140o ). Đối với tóc xoăn thì dung gel giữ nếp. Khi tóc dơ, các bạn nên xả nhẹ bằng dầu xả, để khô tự nhiên, chú ý không sấy máy dễ bị khô tóc.

 

* Các bạn đến với shop sẽ được tư vấn hướng dẫn bảo quản tóc. Đặc biệt shop sẽ duỗi tóc thẳng hoặc tỉa lại đuôi tóc giúp bạn . ^^

 

**Tóc kẹp tơ của shop chỉ có một loại tóc, chất tóc và màu tóc dù tóc xoăn hay dài đều đẹp như nhau, không phân biệt hàng loại 1 hay hàng loại 2. Giúp cho các bạn yên tâm, dễ dàng lựa chọn, chỉ có kiểu là khác nhau, còn về chất lượng tóc thì các bạn hoàn toàn yên nha.

 

*Phương châm của shop là “Lấy uy tín chất lượng làm đầu” để hoạt động lâu dài. Địa chỉ trên của shop là địa chỉ nhà, các bạn cứ yên tâm mua hàng tại shop.

 

*Shop bán hàng online chứ ko có cửa hàng bên ngòai, nhà mình là quán hủ tiếu nam vang 516 các bạn cứ chạy thẳng vô luôn hỏi mua tóc nhé.

 

Địa chỉ:516 Xô viết nghệ tĩnh, phường 25, quận Bình thạnh, tphcm.

Yahoo:super.holic

Số DTDĐ: 0909.090410 (Linh,sn90) or 0122 592 7391 (Vy, sn91)

Lưu ý: Mình chỉ nhận tin nhắn đặt hàng, ko trả lời những gì đã có trong topic. Các bạn cứ pm yahoo hoặc gọi trực tiếp để ko mất thời gian cho 2 bên.

 

- Shop mở bán từ 10g sáng đến 8g tối

----------------------------------

Mái Xéo ( Nhỏ ) - Mã Số : tmxeo

80.000 VNĐ


Chất liệu: Tơ nhân tạo (chịu được nhiệt độ)
- Tóc mái đóng vai trò quan trọng nhất giúp bạn có khuôn mặt cân đối hơn bao giờ hết ^^, tùy vào khuôn mặt của mỗi người sẽ có những kiểu tóc mái khác nhau.
- Kiểu tóc mái ngố bằng có pát hai bên ôm gọn khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt của bạn trông thongọn hơn, đặc biệt đối với bạn nào có khuôn mặt tròn.


- Tóc mái đươc làm bằng sợi tơ nhân tao, không phải chất tóc nilong. Sợi tơ nhân tạo có thể uốn duỗi bằng nhiệt độ từ 100 đến 120.
- Nếu bạn ngại dùng tóc kẹp mái ngố trong không thật thì nhấn nhá kết hợp thêm băng đô tai thỏ hay băng đô kiểu color khiến bạn tự tin hơn nhiều ^^

Lựa Chọn Màu Cho Tóc :

--------------------------------

Mái Xéo ( lớn ) - Mã Số : mx2

90.000 VNĐ

Chất liệu: Tơ nhân tạo (chịu được nhiệt độ)


Màu sắc: đen  (01), nâu đen (02), nâu đỏ (03), nâu vàng (04)

Tóc mái đóng vai trò quan trọng nhất giúp bạn có khuôn mặt cân đối hơn bao giờ hết ^^, tùy vào khuôn mặt của mỗi người sẽ có những kiểu tóc mái khác nhau.

Kiểu mái xéo phù hợp hầu hết với các khuôn mặt khác nhau như khuôn mặt tròn, khuôn mặt vuôg, khuôn mặt trái xoan…Kiểu mái xéo xinh iu mà không bao giờ bị lỗi mốt.

Tóc mái xéo đươc làm bằng sợi tơ nhân tao, không phải chất tóc nilong. Sợi tơ nhân tạo có thể uốn duỗi bằng nhiệt độ từ 100 đến 120. Mái xéo được rẽ sang bên và kẹp xéo từ trên trán xuống, mặt trong tóc mái là một kẹp kẹp lên phần tóc thật rất dễ sử dụng.

Nếu bạn ngại dùng tóc kẹp mái xéo trong không thật thì nhấn nhá kết hợp thêm băng đô tai thỏ hay băng đô kiểu color khiến bạn tự tin hơn nhiều ^^


CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

* CÁC BẠN Ở THÀNH PHỐ :

Shop khuyến khích các bạn đến shop, thử chọn mẫu và mua hàng, địa chỉ 516 Xô Viết Nghệ Tĩnh P25 Quận Bình Thạnh

Ngay măt tiền đường, bên tay phải. Phía trước nhà mình là quán Hủ tiếu Nam Vang, các bạn cứ vào thẳng bên trong hỏi mua tóc giả - tóc kẹp

Các bạn ở các quận xa shop: ngại đi xa không có thời gian mua hàng shop sẽ giao đến tận nhà. Shop sử dụng “dịch vụ giao hàng” nên các bạn có thể hẹn giờ và địa điểm giao hàng thuận tiện nhất cho mình.

 

* CÁC BẠN Ở TỈNH :

Lưu ý :

> Các bạn chuyển khoản vào các tài khoản trên. Sau khi chuyển khoản xong, các bạn gọi vào số 0909 090 410 để mình kiểm tra và gửi hàng.

> Các bạn không có tài khoản ngân hàng , chỉ cần vào ngân hàng trên để chuyển tiền, trong ngân hàng sẽ có nhân viên ngân hàng hướng dẫn chi tiết cụ thể

> Trước khi giao hàng shop đã kiểm tra kỹ sản phẩm . Hàng mua rồi sẽ không được đổi lại


Thank Các Bạn Đã Ghé Shop


www.tockep.com

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand
301
hitme.vn