close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Nhà Bè,Q4-Gà Lai Phi Đá Tiền

1.000.000 VNĐ

Ngày đăng: 19/6/12 | Ngày làm mới: 19/6/12

Lượt xem : 331 | Nhận xét () | Nơi rao Toàn quốc

Người đăng tin: Đích Xanh  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 19.06.12

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Chào tất cả ae chúc toàn thể ae 5s cùng làm ăn phát tài và lành mạnh,nick cũ của mình đã bị baned vì up qá nhiều(GàTre_NhơnTrạch),nên ae nào ko tin thì cứ lên five.vn hoặc google(tìm kiếm hình ảnh) để check lại sự uy tính của mình nha.ko dài dòng nữa vô thẳng vấn đề.
Số 1:Chuối máu phi(960gr),vô tay đặc tròn gà,bon đá:chân hứng(chân thấp),toàn cựa lườn ko nha ae,vô gay làm lông láng hết.
Thành tích đã ăn 1 độ(vì đá chỗ kín nên ko quay video lại đc,nhưng bao chân cựa cho ae)
Giá:1triệu(tiền nào của đó nha,mong ae đừng trả giá hoặc spam topic mình)Số 2:Điều rừng lai phi nặng(1kg180g),vô tay như cục sắt,thịt đen,gà đuôi ben tự nhiên ko phải bẻ đuôi hay gì nha ae,bon đá:nạp lùa bo lúc cán,nhảy là cựa(cái nào bao cho ae nha),bom ngực,vô gay ăn lông như máy.
Thành tích đã ăn 2 độ(có quay đc 1 độ thử cựa đầu tiên,ae nào nhả hứng thì qa coi gà mình sẽ cho coi clip mình quay nhé,đảm bảo ko phụ công sức ae)
Giá:1tr5(tiền nào của đó nha,mong ae đừng trả giá hoặc spam topic mình)
Tất cả gà trên là gà đã có độ và nguồn góc đàn hoàng,nên mình bao các bạn chân cựa và chạy bậy nhé,nếu thua 1 2 cây quẹt nhẹ thì đem gà xuống mình kiểm cựa nếu đúng mình sẽ hoàn tiền gà + đá cho các bạn.
Hiện gà đang nuôi chế độ đá ở Nhà Bè,nếu ae ở xa thì mình sẽ ship lên Q4 nhé tại ngày nào cũng làm ở trên đó,còn ae nào gần thì mình dắt thẳng vào nhà luôn nha.Cafe+xổ xẹt,bàn luận... mình tiếp hết.
Đt:01208886866
Đc:229/13 Lê Văn Lương,Ấp 3,xã Nhơn Đức(Nhà Bè),gần cầu Rạch Tôm.

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand
hitme.vn
301